Lễ Vinh Danh Sản Phẩm Nông Nghiệp Tiêu Biểu 2016

Bánh đa nem làng chều tại lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2016

Ngày 28/11/2017 Ban Chấp Hành TW Hội Nông Dân Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp năm 2016. Vinh danh 157 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu.

Lễ Vinh Danh Sản Phẩm Nông Nghiệp Tiêu Biểu 2016

Chương trình “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức thường niên, mang ý nghĩa chính trị – xã hội giúp người nông dân thực hiện hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, đồng thời tôn vinh giá trị các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là của người nông dân trên khắp các vùng miền đất nước. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” để quảng bá các sản phẩm có chất lượng, giá trị và tiềm năng đến với người tiêu dùng.

Ông Trần Văn Tường Chủ Tịch Hiệp Hội Bánh Đa Nem Làng Chều tại buổi lễ

Cúp và Giấy Chứng Nhận

 

Năm 2016, sau khi phát động chương trình tại 63 tỉnh, thành trên cả nước, Ban tổ chức đã nhận được hồ sơ của 181 sản phẩm tiêu biểu thuộc 58 tỉnh, thành phố, Hội đồng bình chọn đã thống nhất lựa chọn, tôn vinh 157 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu thuộc các nhóm sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm chế biến và sản phẩm phục vụ nông nghiệp.
Bánh Đa Nem Làng Chều vinh dự được vinh danh cùng 157 sản phẩm nông nghiệp trên cả nước đánh dấu một mốc son chói lọi. Khẳng định được chất lượng và thương hiệu trong suốt những năm qua

Thẻ:, ,

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.